CTY TNHH TM-SX MỸ PHẨM TRUNG NAM  khởi công xây dựng nhà máy vào ngày 18/02/2016 đến ngày 07/01/2019 chính thức được cấp phép đi vào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm dành cho da, tóc và nước hoa; bao gồm 2 dòng mỹ phẩm cao cấp DALLY dùng trong Spa, Mỹ viện, Salon và LACDY dành cho tất cả khách hàng.

       

       Tọa lạc tại lô I.5, đường số 6, cụm CN xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, tỉnh Long An; Nhà máy Mỹ phẩm Trung Nam có vốn đầu tư 2 triệu USD, diện tích nhà xưởng 3000 m2 với 22 phòng chức năng sản xuất được xây dựng theo tiêu chuẩn CGMP-ASEAN, GMP-WHO.

        Với sứ mệnh “Natural Cosmetics for Natural Beauty”, CTY TNHH TM-SX MỸ PHẨM TRUNG NAM mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng Châu Âu, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều được Phòng thí nghiệm và Trung Tâm Kiểm Nghiệm kiểm định đầy đủ các chỉ tiêu như kim loại nặng (Chì, Thủy ngân, Asen), vi sinh theo quy định của Bộ Y Tế; nguồn nguyên liệu chủ yếu nhập khẩu từ Châu Âu cùng với trang thiết bị tự động hóa hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP.

        Phương châm cốt lõi của công ty là tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, đội ngũ cán bộ công nhân viên Nhà máy được đào tạo bài bản không ngừng nỗ lực, trau dồi, nghiên cứu để các sản phẩm của TRUNG NAM không những có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước mà còn vươn ra thị trường Thế giới –  trở thành công ty đa quốc gia mang giá trị thương hiệu Việt.

 

 

NÓI ĐẾN TRUNG NAM LÀ NÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG

TRUNG NAM – MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MANG ĐẾN NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN CHO BẠN”